“Valenciso là một trong nhà sản xuất rượu vang hiện đại nhất trong những nhà sản xuất rượu vang truyền thống, là nhà sản xuất rượu vang truyền thống nhất trong những nhà sản xuất rượu vang hiện đại" Luis Gutiérrez, The Wine Advocate
“Một báu vật nhỏ trong đại dương Rioja.” Jesús Flores, Vivir el Vino
“ Một trong những loại rượu vang mới tốt nhất từ vùng Rioja trong thời giàn gần đây.” Andrés Proensa, Guía Proensa
- Valenciso White Barrel Fermented 2016: Với sự pha trộn của 70% Viura và 30% Garnacha Blanca đến từ những gốc nho già của các ngôi làng Villalba, Haro và Ollauri, Valenciso trắng 2016 được lên men bằng giống men bản địa trong các thùng gỗ sồi đến từ vùng Caucasus nhằm tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giưa hương vị trái cây và vị gỗ sồi. Sau đấy 20% rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi mới trong 6 tháng. Một phong cách cổ điển, với sự cân bằng, thanh tao, tươi mát...đầy hương vị, hậu vị kéo dài...
+ 92 points Robert Parker (WA),
+ 94 points Tim Atkin
- Valenciso Reserva 2008: Được làm 100% từ giống nho Tempranillo và nuôi thùng gỗ sồi Pháp 17 tháng. Rượu có hương trái cây hầm, bánh mì nướng, chocolate và cam thảo. Cấu trúc tuyệt vời với vị mượt mà, tròn trịa của những loại trái cây đỏ. Acidilty dịu dàng cùng vị chát mềm mại, mượt mà...
93 points Robert Parker (WA),
96 points Tim Atkin
96 points Decanter Magazine
- Valenciso "10 Anos Despues" 2005: 100% từ giống nho Tempranillo được lựa chọn kỹ lường từ vườn nho có độ cao 625m so với mặt nước biển. Rượu được ngâm 5 năm trong bể xi-măng, 40 tháng thùng gỗ sồi low toast vùng Caucasus và được đóng chai sau 10 năm (2015). Việc ngâm ủ kéo dài này tạo ra sự tinh tế, thanh tao, mượt mà với vị chát mềm mại đến tuyệt vời...Chỉ có 3000 chai được sản xuất trong niên vụ này.
94 points Robert Parker (WA)
Website: https://www.valenciso.com/