• HÀ NỘI: 024 3976 6167 | TP.HCM: 090 906 5478 | NHA TRANG: 090 522 1104

Jean-Baptiste AUDY wine dinner at Au Delice Restaurant.

Jean-Baptiste AUDY wine dinner at Au Delice Restaurant.

Được thanh lập từ năm 1906 bởi ngài Jean-Baptiste AUDY tại Libourne, nơi được xem thủ phủ khu vực hữu ngạn của vùng rượu vang danh tiếng Bordeaux với những tiểu vùng nổi tiếng trên toàn thế giới như Pomerol, Fronsac, Lalande-de-Pomerol… Gia đình Jean-Baptiste AUDY hiện sở hữu nhiều lãnh địa và lâu đài sản xuất rượu vang danh giá như Clos du Clocher, Chateau Bonalgue, Chateau Monregard la Croix vùng Pomerol, Chateau lesHauts-Conseillants vùng Lalande-de-Pomerol, Chateau du Courlat vùng Lussac-Saint-Emillion.

Bên cạnh đó, gia đình Jean-Baptiste-AUDY còn là đại diện phân phối của nhiều nhà sản xuất rượu vang khác nhau trên toàn vùng Bordeaux, từ dòng phổ thông đến những thương hiệu cao cấp nhất. Hãng rượu vang Jean-Baptiste AUDY hiện nay đã được chuyển giao tới thế hệ thứ 4. Các thành viên trong gia đình cùng đội ngũ chuyên gia và các nhân viên tâm huyết tiếp tục duy trì và phát triển hình ảnh truyền thống của gia đình bằng những sản phẩm rượu vang chất lượng hàng đầu thế giới.

Buổi tiệc rượu vang của gia đình Jean-Baptiste Audy được Vincorp JSC tổ chức tại nhà hàng Pháp Au Delice 2B Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của bữa tiệc...